Opening Ceremony of Thai-Taiwan Cultural Center

วันที่ 15 มีนาคม 2561

พิธีเปิดศูนย์วัฒนธรรมและภาษา ไทย-ไต้หวัน ศูนย์วัฒนธรรมในสถานศึกษา ประจำจังหวัดสมุทรปราการและพิธีลงนามความร่วมมือกับสถานประกอบการ โครงการ VIL CHAMP (Vocational Innovative Learning Champion) และเปิดสำนักงาน Ming Chuan University - TAIWAN ประจำประเทศไทย

ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีไทย-ไต้หวัน (บีดีไอ)

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ถงเจิ้นหยวน ผู้แทนสำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย (Taipei Economic and Cultural Office in Thailand) เป็นประธานในพิธี รศ.ดร.พิริติ รตะนานุกูล อดีตเลขาธิการการอุดมศึกษา รองฯอธิการบดี Ming Chuan University อธิการมหาวิทยาลัยสยาม ผู้บริหารมหาวิทยาลัย สถานศึกษา สถานประกอบการ และผู้นำชุมชน ร่วมในพิธีจำนวนมาก

Visitors: 192,932